• Đổi hàng trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng Toàn Quốc
 • 0978.722.604
Hỗ trợ trực tuyến
Đóng
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Mis. Mùi Yahoo Skype 0978.722.604

Samsung Galaxy Note 8 trung quốc

0 VNĐ Liên hệ
0%
Mã SP: DHHK000156
 • Giao hàng
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Đổi hàng
  trong 7 ngày

Điện thoại đặt hàng
0978.722.604

7 lượt mua
Giao Sản phẩm miễn phí
Mua hàng online giảm 5%
Họ và tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Tổng tiền 0 VNĐ


Điểm nổi bật
 
Điều kiện áp dụng

- Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng vào trang chi tiết sản phẩm nhập đầy đủ thông tin rồi ClickMUA NGAY  trên website. Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, trong vòng 24h sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận để giao sản phẩm tận nơi và thu tiền khi khách hàng nhận hàng.

- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Mời quý khách xem thêm tại Chính sách vận chuyển.

- Đối với khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao tận nơi. Nếu không mua quý khách xin vui lòng thanh toán 30.000đ phí ship. Thời gian giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội là 01 ngày làm việc, ngoại thành là 02-03 ngày làm việc, các tỉnh thành khác là 03-05 ngày làm việc.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận hàng. Hàng đã mua xin miễn trả lại. Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày làm việc nếu lỗi sản phẩm thuộc về nhà sản xuất. Vui lòng xem thêm tại Chính sách đổi hàng.


Chi tiết sản phẩm
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về tên gọi, cũng như tính năng của mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo, nhưng ai cũng có thể hiểu rằng sau siêu phẩm Note 7 trung quốc, thì thiết bị kế tiếp và mang trong mình nhiều nâng cấp sẽ mang đến một khởi đầu hoàn toàn mới và theo thông lệ thì nó sẽ có tên gọi Samsung Galaxy Note 8 trung quốc

 
Note 8 trung quốc dự kiến
 

Dự kiến cuối năm 2017, Galaxy Note 8 trung quốc sẽ có mặt trên thị trường. Theo nguồn tin khẳng định, Note 8 đài loan sẽ có màn hình cong và sẽ được giữ nguyên kích thước chỉ Galaxy S8 đài loan mới có sự thay đổi kích thước. Còn lại, chưa có thêm thông tin gì, có lẽ vẫn đang được giữ bí mật cho tới khi hoàn thiện sản phẩm.

Samsung Galaxy Note 8 trung quốc 

Tại Msdientu chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, và là đơn vị sẽ cung cấp nguồn hàng nhanh nhất trên thị trường Việt Nam. Msdientu chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ iphone trung quốc, Vertu trung quốc giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 
Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
 
Điện thoại:0978.722.604


Có Thể Bạn Quan Tâm